Main laptop Lenovo

Ngay từ khi ra đời, Lenovo đã khẳng định được uy tín với những người tìm kiếm cho mình một chiếc laptop với phong cách lạ, nhỏ gọn mà vẫn bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt là dòng IBM Thinkpad đã có tiếng một thời trong giới doanh nhân thì nay xuất hiện trở lại ồ ạt hơn kèm với những cấu hình cao hơn, phù hợp hơn trong xu thế mới.

Cuối năm 2004, IBM làm rúng động ngành IT khi tiết lộ rằng họ chuẩn bị bán bộ phận máy tính cho Lenovo, một cái tên khi đó còn ít được biết đến bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Đối với Hãng Lenovo nó có một ảnh hưởng cực lớn bởi vì IBM là công ty đã phát minh ra máy tính cá nhân và lần đầu tiên đưa sản phẩm này trở nên phổ biến. Nếu bạn là một những người dùng laptop đầu tiên ở Việt Nam thì đã từng phải bỏ ra ít nhất từ 1000 đếm 2000 USD để mua được những chiếc ibm đầu tiên như T60, T61, T40, T41... 

Kể từ khi vụ sáp nhập hoàn tất, Lenovo đã tiếp nối thành công với những thương hiệu trước đó đã gặt hái nhiều thành công là laptop ThinkPad và máy để bàn ThinkCentre, và đưa những thương hiệu này trở thành những cái tên quen thuộc trên thị trường máy tính tiêu dùng và phục vụ doanh nhân.

Nổi tiếng với series ThinkPad và IdeaPad, nhà sản xuất Trung Quốc đã cho ra đời nhiều sản phẩm mang tính cách tân. Nếu bạn nghĩ tới độ tin cậy, khả năng làm việc, sự hiệu quả, tính năng, bảo mật thì bạn nên tìm đến Lenovo. Nếu bạn đang tìm kiếm main laptop để thay thế cho laptop lenovo của mình thì hãy đến với An Liên

4. Lí do bạn nên thay mainboard lenovo-ibm tại An Liên  

1. An Liên  là nhà phân phối sản phẩm main laptop Lenovo-ibm chính hãng, nguyên zin chưa sửa chữa 10 năm thương hiệu uy tín

2. Bảo hành chu đáo với chính sách đổi sản phẩm lỗi nhanh nhất đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

3. An Liên có đội ngũ kĩ thuật làm công việc thay thế main laptop tại chỗ lấy ngay và miễn phí cho khách hàng

4. An Liên hỗ trợ giá tối đa đối với các đại lí hoặc thợ sửa chữa laptop 

Các model main  Lenovo-ibm

Main lenovo thinkpad

Main laptop lenovo Thinkpad rất dày dặn, bền bỉ như những chiếc máy tính đầu tiên của ibm đã có tuổi thọ hơn 30 năm qua.

Main lenovo IdeaPad

Main lenovo IdeaPad rất nhiều tính năng vì IdeaPad là dòng laptop được Lenovo định hướng đến khách hàng mục tiêu là  người tiêu dùng phổ thông đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí.

Model dòng Ideapad nằm ở ngay cạnh màn hình ví dụ như Lenovo Ideapad  Z370

 

Main lenovo Essential

Main lenovo Essential có cấu tạo rất thông dụng, bền bỉ nên giá thành hơi cao mặc dù dòng  lenovo Essential là dòng laptop giá rẻ dành cho người tiêu dùng bình dân.

Main laptop lenovo Yoga

Main laptop lenovo Yoga cấu tạo hơi khác biệt để đáp ứng yêu cầu của một chiếc laptop lenovo yoga lúc như máy tính bảng, lúc như một chiếc notebook

Xác định chính xác model main lenovo bạn đang sử dụng

Có rất nhiều model laptop lenovo và mỗi model laptop lenovo đều xử dụng một model main lenovo riêng, nếu bạn muốn xác định chính xác model main lenovo mà bạn đang sử dụng để tham khảo giá thành thì bạn cần xác định model laptop lenovo của bạn.

Đọc thêm: Hướng dẫn cách xác định model laptop lenovo

Main lenovo giá bao nhiêu tiền?

Mỗi model main lenovo lại chia thành ít nhất hai đến ba loại main, chức năng, hình dáng giá thành khác nhau. Do đó, để biết chính xác giá bán từng loại main, quí khách vui lòng liên hệ với nhân viên An Liên để được tư vấn. 

Cách 1: sử dụng box chát online trên website để chát trực tiếp với nhân viên 
Cách 2: Gọi điện thoại số hotline: 0982 668 143 để được giải đáp 24/24
Cách 3: Gửi email cho chúng tôi qua email: anlienlaptop@gmail.com