Thay main laptop giá rẻ Hà Nội

Mainboard laptop ( MainBoard-MB ) là bản mạch in chính trong thiết bị điện tử. Nó có chứa các socket (đế cắm) và slot (khe cắm) để cắm các linh kiện điện tử và bo mạch mở rộng khác. Trong hệ thống máy tính cá nhân, bo mạch chủ chứa bộ vi xử lý, chipset, các khe cắm PCI, khe cắm AGP, khe cắm bộ nhớ và các mạch điều khiển bàn phím, chuột, các ổ đĩa và máy in.

1. Mainboard laptop ( gọi tắt: main laptop) là gì?

 

Mainboard laptop ( MainBoard-MB ) là bản mạch in chính trong thiết bị điện tử. Nó có chứa các socket (đế cắm) và slot (khe cắm) để cắm các linh kiện điện tử và bo mạch mở rộng khác. Trong hệ thống máy tính cá nhân, bo mạch chủ chứa bộ vi xử lý, chipset, các khe cắm PCI, khe cắm AGP, khe cắm bộ nhớ và các mạch điều khiển bàn phím, chuột, các ổ đĩa và máy in.

 

Nó cũng có thể được tích hợp sẵn các mạch điều khiển gắn liền cho modem, âm thanh, đồ họa và mạng. Bo mạch chủ của các máy tính xách tay thường được tích hợp sẵn toàn bộ các mạch điều khiển thiết bị ngoại vi. 
Khi thay 1 main mới, dữ liệu ko bị mất, vì dữ liệu được lưu trên HDD mà. Nhưng nếu có thể bản windows của bạn sẽ ko tương thích với main mới. Núc đó bạn sẽ phải cài lại win. tránh trường hợp mất dữ liệu bạn lên đem ra cửa hàng để người ta xử lý cho.

 

2. Những dấu hiệu hỏng main laptop:

 

  • Laptop không lên: Bật nguồn mà laptop không lên đèn nguồn, không lên hình chứng tỏ laptop của bạn có dấu hiệu lỗi nguồn. Nguồn này là nguồn 3V-5V nằm trên main. Do đó lỗi này gọi là lỗi nguồn main laptop

 

  • Laptop chạy ngắt: Laptop chạy một lúc tự ngắt nguồn, không lên hình. Sau đó một lúc bật lại lên xong rồi lại tắt nguồn. Lỗi này có thể do lỗi một số chipset lớn trên main như HM, CPU ( đối với dòng cpu on)

 

  • Laptop bị sọc màn hình, đang chạy tự dưng bị mất hình, màn hình không lên. Đây là lỗi do chíp VGA ( chíp đồ họa) gây ra. Chip này cũng đa số là nằm trên main. Tức là main laptop bị lỗi VGA

 

  • Ngoài ra,  còn một số lỗi nhỏ như laptop không nhận phím, chuột hoặc loạn phím chuột. Nguyên nhân là do lỗi IO trên main gây ra

 

3. Cách khắc phục lỗi main laptop

 

  • Main laptop bị lỗi nguồn thì bạn có thể đem ra hiệu để thợ kỹ thuật có kinh nghiệm sửa chữa giúp bạn.

 

  • Main laptop bị lỗi chipset : Bạn cũng phải đem ra các trung tâm sửa chữa để thay thế.

 

  • Main laptop bị lỗi VGA: Các trung tâm sửa chữa sẽ đóng lại hoặc thay thế chíp mới

 

  • Main laptop bị lỗi IO: Thợ kỹ thuật sẽ thay thế IO mới

 

4. Thay main laptop giá rẻ tại An Liên laptop

 

An liên Laptop khác các đơn vị sửa Mainboard Laptop khác, chúng tôi  tự hào là đơn vị đi đầu, nhập trực tiếp máy đóng chipset hiện đại nhất,  sử dụng công nghệ phần mềm để kiểm soát nhiệt độ đối với từng loại chip, giúp đóng lại chip đạt hiệu quả trên 95%.

 

Kết hợp bộ định vị mainboard trên máy, cùng với hệ thống sưởi ấm toàn phần, khi đóng lại chipset trực tiếp trên mainboard Laptop giúp cho mainboard không bị vàng hoặc bị cong. Đồng thời, không gây hư hại đến những con chíp xung quanh như những máy đóng chip thông thường khác. Mainboard sau khi đóng lại chip, sẽ cảm thấy mới như hiện trạng chưa đóng lại chíp.

thay main laptop

Hình ảnh về máy đóng Chipset hiện đại nhất hiện nay tại An Liên

 

Với những thiết bị sửa Mainboard laptop tiên tiến nhất, An liên Laptop mang đến cho bạn sự hài lòng về thời gian sửa là ngắn nhất và tỷ lệ thành công nhiều nhất.

thay main laptop

Bảng báo giá sửa Mainboard Laptop tại Hà Nội

 

Khách hàng khi  sửa mainboard  tại An Liên laptop hà nội có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả và chế độ bảo hành bởi sự chuyên ngiệp và uy tín làm việc lâu năm trong ngành laptop . Bạn có thể trực tiếp nhìn các chuyên viên kĩ thuật test,kiểm tra , sửa và có thể  ngồi chờ lấy máy về .Trong trường hợp main  lỗi nặng không thể sửa  hay khách hàng có nhu cầu thay main laptop mới thì các đội ngũ kĩ thuật của an liên tư vấn thêm , kiểm tra toàn diện,phù hợp với các linh kiện khác của máy tính mới trao trả cho người dùng.

 

Hiện tại An Liên có 3 cơ sở tại 3 trung tâm thành phố lớn là Hà Nội, Thành Phố HCM, Đà Nẵng rất thuận tiện cho việc phục vụ quí khách.Quý khách cần tư vấn về bệnh và giá thay ,sửa mainboard hãy liên hệ Hotline: 0982.668.143 để được tư vấn thêm